Thịt bò hấp rau cải, món ăn xanh ngon ngọt mà không béo

Thịt bò hấp rau cải được sử dụng nhiều trong các món ăn nhẹ của gia đình. Nếu bạn chưa thưởng thức món ăn này bao giờ. Thì đừng bỏ lỡ qua bài viết hướng dẫn cách làm dưới đây nhé.

Thịt bò cung cấp nhiều dinh dưỡng, kết hợp cùng với rau cải ngồng. Cùng nhiều gia vị khác tạo nên một món ăn hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Nước thịt bò hấp chảy ra thấm vào rau, hoàn toàn không mất chút dinh dưỡng nào. Vị thơm của gừng hòa cùng nước tương thơm ngon. Khiến ai cũng mê mệt cho mà xem.

Nguyên liệu làm thịt bò hấp cải cũng đơn giản.

Bao gồm thịt bò tươi ngon, rau cải ngồng (hoặc rau khác tùy bạn thích). Nước tương, ớt, gừng, bột ngọt, tinh bột.

thịt bò hấp rau cải ngon

Rau cải mua về rửa sạch, để ráo nước. Thịt bò cũng rửa sạch thái miếng mỏng vừa ăn. Lưu ý không thái dày quá, sẽ lâu hoặc không chín được. Đem ướp cùng nước tương, chút nước mắm, tinh bột trong một đĩa sâu. Gừng cạo sạch vỏ, thái sợi rắc quanh miếng thịt. Bạn có thể cho ớt nếu ăn cay.

Ướp chừng 15-20 phút là được. Sau đó đem cho rau quanh đĩa bày sao cho đẹp mắt. Bỏ đĩa vào trong nồi hấp, thời gian hấp khoảng 10-15 phút là chín. Tùy vào số lượng thịt và rau, cũng như khi thái miếng dày hay mỏng. Thịt bò chín vừa tới cùng rau là ngon nhé.

Vị thịt bò tái ăn ngọt, rau hòa cùng nước thịt ngon mềm. Mùi vị đặc trưng riêng khác hẳn với món xào thịt bò rau cải. Mà dịch vụ vệ sinh tại tphcm đã chia sẻ trước đó. Chúc bạn ngon miệng,

Bài viết được chia sẻ bởi công ty vệ sinh trần khoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *