Làm sạch nhà vệ sinh bằng coca, bạn sẽ ngạc nhiên cho mà xem

Làm sạch nhà vệ sinh bằng coca?. Bạn đã thử chưa, chỉ bằng một vài thao tác nhỏ, đơn giản. Bạn đã có một nhà vệ sinh sạch bóng như trong khách sạn. Hãy cùng vesinhtrankhoa.com chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Coca là thức uống yêu thích của nhiều bạn trẻ. Thành phần của loại nước uống có gas này có chứa axit citric nhẹ. Có tác dụng tẩy rửa đáng ngạc nhiên, mà bạn sẽ biết đến ngay sau đây.

Hãy bắt tay làm sạch nhà vệ sinh bằng coca nào.

Chúng ta sẽ dùng nước uống coca để tẩy bồn cầu, chỉ với 1 lon coca có giá chưa tới 10 ngàn. Hoặc 1 chai coca 1,5 lít giá 15 ngàn ban đổ ra khoảng hơn 1 cốc nhỏ. Là đã đủ nguyên liệu cho việc tẩy rửa nhà vệ sinh. Bạn đổ nước coca lên toàn bộ bồn cầu, hoặc để làm sạch tốt nhất. Bạn nên cho vào bình xịt, xịt cả những nơi không đổ được. Bảo đảm những nơi bẩn đều được tráng qua.

cách làm sạch nhà vệ sinh bằng coca

Làm sạch nhà vệ sinh bằng coca cola

Sau đó, bạn để thời gian khoảng 1 giờ đồng hồ. Quá trình này giúp axit citric có thời gian để phá vỡ cấu trúc mảng bám, ố trên thành bồn cầu. Nếu thực sự tốt nhất bạn có thể để qua đêm cũng được. Sau đó, bạn dùng bàn chà bồn cầu, chà nhiều lần đến khi vết bẩn sạch bóng rồi xả nước.

Làm sạch bóng bồn cầu bằng coca rất đơn giản phải không. Chỉ cần một vài bước đơn giản, bạn đã vệ sinh sạch sẽ bồn cầu tại nhà rồi.

Ngoài ra, ta còn có thể tẩy trắng quần áo và khử mùi bằng coca. Bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. Cách tẩy quần áo bằng coca, hay đánh bay vết cháy trên xoong nồi. Các vết gỉ bám gỉ trên sắt, lau sàn lau kính…Quá tuyệt vời phải không ạ.

Bài viết cách làm sạch bóng khu vực bồn cầu bằng coca. Được chia sẻ bởi công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo tại tphcm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *