Giới Thiệu

Công ty vệ sinh văn phòng tại TP HCM – Hà Nội Trần Khoa. Một trong những đơn vị cung cấp giải pháp làm sạch hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều mô hình phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.  Bao gồm :

  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ
  • Vệ sinh văn phòng hàng ngày, định kỳ
  • Làm sạch kính những nơi cao tầng, chung cư nhanh chóng
  • Khử trùng toàn bộ khu vực an toàn
  • Giặt thảm, rèm, ghế sofa chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP HCM, cung cấp tạp vụ công ty tại Hà Nội. Cam kết đảm bảo đúng chất lượng, nhanh chóng đúng tiến độ. Đội ngũ nhân viên công ty vệ sinh Trần Khoa được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng. Nắm vững quy trình xử lý khép kín, sử dụng máy móc, công cụ hỗ trợ thành thạo. Đáp ứng tốt mọi yêu cầu đề ra.

Công ty vệ sinh văn phòng tại TP HCM – Hà Nội

Bằng sự phấn đấu, lắng nghe và trau dồi kỹ năng không ngừng nghỉ. Cho đến nay TK dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng, tạp vụ, vệ sinh công nghiệp tại TP HCM. Đó là minh chứng cho sự cố gắng nỗ lực không ngừng của một tập thể TK hiện nay.

Chúng tôi luôn hiểu được tầm quan trọng của môi trường sạch sẽ, khỏe mạnh trong văn phòng của bạn. Quy trình làm sạch từng chi tiết nhỏ bài bản và khép kín chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Từng nhân viên của TK giống như một thành phần không thể thiếu trong công ty bạn. Họ sẽ giúp bạn phát hiện nơi cần được làm sạch và đưa ra những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất.

Được đầu tư toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Tối ưu, linh hoạt trong giải pháp làm sạch. Trần Khoa luôn có một mức giá cạnh tranh, phương án phù hợp tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho bạn.

Xin cảm ơn,

Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline :

Công ty TNHH TM & DV Trần Khoa

Địa chỉ : An Phú Plaza _ 117-119 đường Lý Chính ThắngPhường 7Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

 MST : 0315551882