Cách khử mùi giày nhanh nhất, mùi hôi sẽ không còn làm bạn khó chịu

Cách khử mùi giày nhanh nhất bạn đã biết chưa. Mùi hôi của giày làm bạn thật khó chịu, vậy làm sao để loại bỏ chúng?. Hãy cùng vệ sinh văn phòng tại tphcm chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Giày đen, giày thể thao, phượt…thứ mà chúng ta thường xuyên phải sử dụng. Tuy nhiên, những ngày nắng nóng, hay mưa ẩm ướt thì giày sẽ có mùi hôi khó chịu. Không những ảnh hưởng đến bản thân chúng ta, mà còn khiến cả những người xung quanh bị ảnh hưởng.

Cách trị mùi hôi giày đơn giản dưới đây, sẽ làm bạn loại bỏ hoàn toàn vấn đề trên.

Chúng ta có thể sử dụng một vài chất có sẵn tại nhà như. Ta rải đều backing soda, một loại bột nở hút nước, hút ẩm mùi rất tốt. Chúng có bán tại siêu thị, hoặc các hiệu làm bánh. Bạn chỉ cần để khoảng nửa ngày, hoặc qua đêm thì càng tốt. Sáng hôm sau, bạn sẽ cảm thấy mùi hôi giảm đi rõ rệt. Thậm chí còn mấy hẳn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại vỏ cam, quýt phơi khô. Do đặc tính hút ẩm, và có mùi thơm nhẹ. Cho nên cách này cũng được chị em rất ưa chuộng, cũng đơn giản dễ kiếm nữa.

ách khử mùi giày nhanh nhất


Cách khử mùi giày nhanh nhất

Xịt chút giấm trắng vào trong giày, để khoảng vài tiếng cũng giúp bạn loại bỏ nhiều mùi hôi trong giày.

Sau tất cả, nếu giày bạn quá nặng mùi. Hãy đem giặt lại cho sạch bằng chất tẩy rửa chuyên dụng và nhớ là theo đúng chỉ dẫn. Đem ngâm xả cho thơm rồi phơi thật khô, cho thêm lớp giấy mỏng vào trong để hút ẩm. Như vậy, là bạn đã có một đôi giày như mới hoàn toàn không còn thấy mùi hôi nữa nhé.

Bài viết cách khử mùi giày nhanh nhất, trị mùi hôi giày đơn giản. Được chia sẻ bởi dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ TK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *